Arabian Nights (miniseries)- era of muskets

ซีรีส์เริ่มต้นในกรุงแบกแดดในเวลาที่ไม่ได้กำหนด (เนื่องจากนักเล่าเรื่องดูเหมือนจะมีชีวิตอยู่ในช่วงปลายศตวรรษที่ 8 แต่เรื่องราวที่ได้รับการบอกเล่าเกิดขึ้นในยุคของปืนคาบศิลา, ชาวอังกฤษและทรงผมจีนยุคชิงและสถาปัตยกรรม พวกเขาเกิดขึ้นตั้งแต่ปลายศตวรรษที่ 17 ถึงต้นศตวรรษที่ 19) สุลต่านแห่งแบกแดด, Shahryar (Dougray Scott) ได้บ้าไปแล้วโดยไม่ได้ฆ่าภรรยาที่ทรยศเมื่อห้าปีก่อนในระหว่างการรัฐประหารที่ล้มเหลวd’étatซึ่งภรรยาของเขาวางแผนกับคู่รักลับของเธอ Schahzenan (James Frain) ในความบ้าคลั่งของเขาตอนนี้ Shahryar เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องการฆ่าเขา แต่กฎหมายระบุว่าสุลต่านจะต้องแต่งงานอีกครั้งหรือบัลลังก์จะถูกส่งต่อไปยังพี่ชายของเขา ดังนั้น Shahryar จึงสั่งให้ Ja’far (Jim Carter) ผู้ยิ่งใหญ่ของเขาพาเขาไปหนึ่งในนางสนมของเขาจากฮาเร็มเพื่อแต่งงานแล้วก็ประหารชีวิตในเช้าวันรุ่งขึ้น คลิกที่นี่เพื่อดู ดูหนังอาหรับหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี

เพื่อป้องกันสิ่งนี้ลูกสาวที่ฉลาดของ Grand Vizier คือ Scheherazade (Mili Avital) ตัดสินใจแต่งงานกับสุลต่านตัวเอง Scheherazade (เพื่อนในวัยเด็กของสุลต่านที่ตกหลุมรักเขาอย่างลับๆตั้งแต่นั้นมา) กำหนดแผนการป้องกันการประหารชีวิตของเธอและในขณะเดียวกันก็รักษาสุลต่านแห่งความบ้าคลั่งของเขา ด้วยความช่วยเหลือของการสอนบางอย่างจากนักเล่าเรื่องตลาดสด (Alan Bates), Scheherazade (คนรักเรื่องราวและบทเรียนที่พวกเขาสามารถสอนได้) บอกเล่าเรื่องราวทุกคืนหยุดพักด้วยความตื่นเต้น เพื่อดำเนินการต่อไปจนถึงค่ำ ดังนั้น Shahryar จึงต้องปล่อยให้ Scheherazade มีชีวิตอยู่อีกวันหนึ่งเพื่อฟังเรื่องราวที่เหลือ อย่างเจ้าเล่ห์ Scheherazade ได้ซ่อนคุณธรรมไว้ในทุกเรื่องเพื่อช่วยเกลี้ยกล่อมสุลต่านจากความบ้าคลั่งของเขา

ในขณะเดียวกัน Schahzenan (พี่ชายของ Shahryar) เรียนรู้เกี่ยวกับความบ้าคลั่งของสุลต่านและเขาไม่สามารถประหารภรรยาใหม่ของเขาได้ เมื่อมองว่านี่เป็นจุดอ่อน Schahzenan ตัดสินใจที่จะนำกองทัพของเขาไปแบกแดดในความพยายามที่จะรับบัลลังก์โดยการบังคับ อย่างไรก็ตามเมื่อถึงเวลาที่กองทัพของ Schahzenan มาถึงเมืองแผนของ Scheherazade ได้ทำงานแล้ว อันเป็นผลมาจากเรื่องราวของเธอ Shahryar ได้เอาชนะความบ้าคลั่งของเขาและตกหลุมรัก Scheherazade การใช้กลยุทธ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากองค์ประกอบจากเรื่องราว Shahryar สามารถเอาชนะกองทัพของพี่ชายของเขาได้

ในตอนท้ายของการต่อสู้มันถูกเปิดเผยว่าสิ่งที่เห็นคือเรื่องราวของตัวเองเล่าโดย Scheherazade ให้ลูก ๆ ของเธอ ซีรีส์จบลงด้วย Scheherazade ที่สัญญาว่าจะบอกลูก ๆ อีกเรื่องของเธออีกเรื่องในคืนวันพรุ่งนี้

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *